FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K

LỢI ÍCH CỦA TENNIS VỚI SINH LÝ NAM

rudal.com.vn@gmail.com
Thứ 2 13/11/2023 2 phút đọc

Chơi tennis là cách vận động toàn thân và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn cả chạy bộ và đạp xe đạp, từ đó giúp các quý ông duy trì được sức khỏe sinh lý nam.

GIẢI TỎA CĂNG THẲNG, STRESS

Giống như các hoạt động thể thao khác, tennis giúp giải tỏa căng thẳng, stress hiệu quả. Trong thời gian chơi tennis, bạn sẽ tạm quên đi những bộn bề của công việc, gia đình và áp lực xã hội. Quá trình vận động cũng giúp tinh thần thoải mái hơn. Đặc biệt, do không có tính đối kháng cao (như bóng đá), tennis cũng giúp chúng ta tránh được tâm lý ganh đua, ăn thua. Nên nhớ, căng thẳng, stress là tác nhân quan trọng dẫn đến việc suy giảm ham muốn ở các quý ông.

TĂNG CƯỜNG DẺO DAI, SỨC KHỎE

Chơi tennis là cách vận động toàn thân. Người tập tennis thường xuyên sẽ giúp tăng cường độ dẻo dai, duy trì một nền tảng sức khỏe tốt. Các nhà nghiên cứu cho biết trung bình tập luyện tennis trong 30 phút sẽ đốt cháy 272 calorie vừa giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, vừa đem lại thân hình lý tưởng.

GIẢM MỠ BỤNG

Người chơi tennis phải di chuyển nhiều, vận động trên cơ sở phối hợp cả chân, tay, vai và bụng với nhau. Các bộ phận vận động linh hoạt giúp đốt cháy mỡ thừa. Với các quý ông thì việc bụng phệ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cả sinh lý. Việc vận động khi chơi tennis giúp máu lưu thông, cân bằng nồng độ cholesterol trong cơ thể.

NGỦ NGON HƠN

Bước vào giai đoạn tiền mãn dục nam, các ông bắt đầu ngủ ít hơn và giấc ngủ có nguy cơ chập chờn. Mà kể cả khi chưa bước vào giai đoạn tiền mãn dục thì những áp lực trong cuộc sống cũng khiến các quý ông ngủ không ngon. Chơi tennis sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn và chất lượng hơn vào ban đêm.

 

                                                                                                                           Rudal Sporty Wear

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHỊ EM PHỤ NỮ NGÀY CÀNG ĐAM MÊ PICKLEBALL

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHỊ EM PHỤ NỮ NGÀY CÀNG ĐAM MÊ PICKLEBALL

Thứ 2 29/01/2024 1 phút đọc

Pickleball là một môn thể thao vợt phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ thể chất. Phụ nữ có thể chơi pickleball để tận... Đọc tiếp

DINH DƯỠNG KHI CHƠI PICKLEBALL

DINH DƯỠNG KHI CHƠI PICKLEBALL

Thứ 2 29/01/2024 2 phút đọc

Chơi pickleball là một hoạt động thể thao vui nhộn và tốt cho sức khỏe. Để đảm bảo cơ thể của bạn được cung cấp đầy... Đọc tiếp

NGUYÊN NHÂN NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU PHỤ HUYNH LỰA CHỌN PICKLEBALL LÀ MÔN THỂ THAO RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ CHO CON CỦA MÌNH.

NGUYÊN NHÂN NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU PHỤ HUYNH LỰA CHỌN PICKLEBALL LÀ MÔN THỂ THAO RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ CHO CON CỦA MÌNH.

Thứ 4 17/01/2024 1 phút đọc

Pickleball là một môn thể thao rèn luyện sức khoẻ cho con em của bạn với những lợi ích: Kết hợp các yếu tố của cầu... Đọc tiếp

Nội dung bài viết